CAM KẾT 100% ĐỤC TAY THỦ CÔNGSản xuất giá cả tại xưởng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

nhạc quảng cáo

[tintuc]
Bê tích lộng được làm từ gỗ kiền tự nhiên, cao cấp . Gỗ kiền có những ưu điểm tuyệt vời như : gỗ cứng, thớ mịn, cực kỳ bền ngoài không khí. Ngoài ra, gỗ kiền còn chống chịu mối mọt và chịu nước rất tốt. Chính vì vậy nên được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là trong thiết kế đồ nội thất gỗ .
Hơn nữa gỗ kiền còn có một vài sự đặc trưng khác mà không thể không nhắc đến. Đó là dễ chạm trổ, tạo kiểu đem đến sự đa dạng trong mẫu mã của thiết kế. Do đó những bê tích lộng của Phong Vân được chạm khắc tinh xảo, những kí tự chữ Hán cầu kì, tinh tế.
Một ý nghĩa tâm linh nữa mà người ta chọn gỗ Kiền đó chính là nó tạo nên một không gian thoáng đãng, trang nghiêm, cao quý thích hợp trang trí chùa, đình.

Đi kèm với bê tích là lộng, có độ cao 2.4 mét đến 3 mét, cán làm bằng gỗ. Chóp lộng làm bằng gỗ bên trên có vải may. Trọn bộ bê tích lộng được sơn phủ, có màu nâu đỏ đẹp mắt, trang nghiêm, sang trọng. Chính lớp sơn này giúp sản phẩm có thể hạn chế bởi các yếu tố môi trường.

Bê tích lộng sử dụng nhiều trong các ngôi đình, ngôi chùa, thờ cúng, những nơi linh thiêng, trang trọng.


[/tintuc]

0 nhận xét trên - Ý Nghĩa Bê - Tích - Lọng


SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Maps